28 Th9

Tham quan chợ phiên Bắc Hà – Chủ Nhật

Chợ phiên Bắc Hà được họp vào Chủ Nhật hàng tuần tại thị trấn Bắc Hà, huyện Bắc Hà cách thành phố Lào Cai khoảng 65 km và thị trấn du lịch Sapa khoảng 105 km. Chợ phiên Bắc Hà là nơi giao thương, mua bán và gặp gỡ rất nhộn nhịp của đồng bào các dân tộc anh em sinh sống trên cao nguyên Bắc Hà  

8h00: Sau khi ăn sáng, xe và HDV đón quý khách tại khách sạn ở Sapa đi tham quan chợ Bắc Hà. Hành trình trên đường đèo quanh co với phong cảnh hùng vỹ của núi rừng Tây Bắc sẽ đưa quý khách đến với chợ Bắc Hà sau khoảng 2h:30 phút. Đây là nơi tụ họp của nhiều đồng bào dân tộc thiểu số miền Bắc mang đậm bản sắc dân tộc như H’mông Hoa, Tày, Dao, Nùng, Hoa… Tại chợ Bắc Hà, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp sặc sỡ của trang phục truyền thống của người dân nơi đây, sự nhộn nhịp khác thường của việc mua bán, trao đổi hàng hóa từ mọi thứ nhỏ nhất như những chiếc kim sợi chỉ cho đến những con trâu mộng to đang được ngã giá, hoặc những sản phẩm người dân bản địa làm ra như rau sạch, rượu ngô, thảo dược… cho đến những chiếc Ti Vi đời mới hay những chiếc điện thoại di động thông minh…

Đến với chợ Bắc hà quý khách cũng sẽ có cơ hội thưởng thức ẩm thực bản địa như: Thắng cố ngựa, rượu ngô, phở chua, mèn mén, các loại hoa quả tươi ngon như mận, đào, lê… (theo mùa). Quý khách cũng có cơ hội mua những món quà độc đáo cho người thân như quần áo thổ cẩm, tranh thêu, nhạc cụ dân tộc….  

Sau khi tham quan toàn bộ khu chợ rộng lớn, quý khách sẽ trở lại nhà hàng địa phương để thưởng thức bữa trưa ngon miệng.
Sau đó quy khách tiếp tục hành trình tham quan Dinh Thự Hoàng A Tưởng được xây dựng năm 1920 với nét đặc trưng kiến trúc Đông – Tây.
Xe và HDV tiếp tục đưa quý khách hành trình trở lại Sapa (hoặc thành phố Lào Cai), trên đường trở lại quý khách có cơ hội tham quan cửa khẩu quốc tế Lào Cai, và ngắm nhìn thị trấn Hà Khẩu – Trung Quốc.
Kết thúc chương trình tour tham quan tại Sapa hoặc thành phố Lào Cai.

Giá tour tham quan:

Nhóm khách

2 – 5 khách

6- 9 khách 10 – 15 khách

16 trở lên

Giá VND/ khách

1.200.000

850.000 500.000

400.000

Giá trên bao gồm:

  • Xe du lịch đời mới đưa đón theo chương trình
  • Hướng dẫn viên nhiệt tình, giàu kinh nghệm
  • Vé thăm quan các tuyến điểm theo chương trình
  • Nước uống 01 chai/người/ngày
  • Ăn trưa

Giá trên không bao gồm:

  • Đồ uống theo các bữa ăn
  • Chi phí cá nhân ngoài chương trình
  • Thuế VAT 10%
  • Tiền tip cho HDV và lái xe (Tiền boa)

Để đáp ứng nhu cầu cuả du khách, khách sạn chúng tôi có tổ chức tour ghép đoàn tham quan chợ Bắc Hà cho khách đi du lịch đơn lẻ hoặc diện cá nhân.

Giá tour ghép đoàn: 250.000 đ/ người.

Bao gồm: Xe ô tô và hướng dẫn viên.