Phòng gia đình đặc biệt - Khách sạn Mây Sapa

Đặt phòng của bạn
Ngày đến
Đêm
Ngày đi
Số Phòng
Phòng 1
Người lớn
Trẻ em

Phòng gia đình đặc biệt

Bắt đầu từ1.235.000 vnđ / Đêm
Số lượng giường02 giường lớn
Số lượng người ở tối đa04
Diện tích phòng28 m2
Tầm nhìn (View)Núi Hàm Rồng và thị trấn
Bữa ăn sángBao gồm
Nước uống đóng chai, trà và cà phêMiễn phí
Tủ lạnh mini và đồ uống
Két an toàn
Wifi
Truyền hình cáp
Điều hai chiều
Máy sấy tóc

Đây là một trong những phòng đặc biệt của khách sạn cả về số lượng cũng như vị trí phòng. Với mục đích nhằm đem đến cho mỗi gia đình có một không gian ấm áp, thoải mái và gần gũi của các thành viên khi đến tham quan du lịch khám phá Sapa. Phòng Gia Đình được thiết kế với 2 giường lớn êm ái dành cho bố mẹ và 2 thành viên nhí. Cả gia đình du khách có thể quây quần bên bàn trà và thưởng thức không khí đặc biệt có một không hai của thị trấn Sapa qua tầm nhìn hướng núi và hướng phố của căn phòng.

Lưu ý:

  1. GIÁ PHÒNG TRÊN ĐÃ BAO GỒM ĂN SÁNG, PHÍ DỊCH VỤ VÀ CHƯA BAO GỒM THUẾ VAT.
  2. TRẺ EM DƯỚI 6 TUỔI MIẾN PHÍ Ở CHUNG VỚI BỐ MẸ, TỪ 7 TUỔI ĐẾN 12 TUỔI KHÁCH SẠN PHỤ THU 100.000 VNĐ/ĐÊM/NGƯỜI. TRÊN 12 TUỔI PHỤ THU NHƯ NGƯỜI LỚN 150.000 VNĐ/ĐÊM.
  3. TRƯỜNG HỢP KHÁCH HÀNG TRẢ PHÒNG (CHECK OUT) TRỄ SO VỚI QUY ĐỊNH DƯỚI 60 PHÚT KHÁCH SẠN PHỤ THU 100.000 VNĐ. TRẢ MUỘN ĐẾN 18H00 PHỤ THU 50% GIÁ PHÒNG, SAU 18H00 TÍNH 1 ĐÊM.
  4. GIÁ PHÒNG CÔNG BỐ ĐƯỢC ÁP DỤNG CHO CÁC NGÀY CHỦ NHẬT, THỨ HAI, THỨ BA, THỨ TƯ VÀ THỨ NĂM. Riêng phòng cho các ngày Thứ Sáu, Thứ Bảy và các ngày dịp Lễ, Tết và dịp cao điểm, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của khách sạn để được biết tình trạng phòng và giá phòng.