Phòng ba sang trọng

Đặt phòng của bạn
Ngày đến
Đêm
Ngày đi
Số Phòng
Phòng 1
Người lớn
Trẻ em

Phòng ba sang trọng

Bắt đầu từ885.000 vnđ / Đêm
Số lượng giường2
Số lượng người 3
ViewĐường phố và núi hàm rồng
Diện tích phòng25 m2
WifiMiễn phí
Bữa ăn sángMiễn phí
Nước lọc đóng chai, trà và cà phêMiễn phí
Tủ lạnh mini và đồ uống
TV truyền hình cáp
Máy sấy tóc
Điện Thoại
Điều hòa 2 chiều

PHÒNG BA SANG TRỌNG là hạng phòng dành cho 3 người với phong cách thiên hướng Thụy Sỹ tông màu gỗ trầm tạo cảm giác vừa đơn giản vừa môc mạc mà không thiếu sự sang trọng lịch sự. Chính phong cách thiết kế này đêm đến cho du khách sự nhẹ nhàng, yên bình và thư thái sau mỗi ngày du lịch mỏi mệt. Diện tích phòng là 25m2, được thiết kế với một giường lớn và một giường nhỏ. Tất cả các tiện nghi được bày trí chuẩn 3 sao với Tivi màn hình phẳng, điều hòa 2 chiều, bàn trà, bàn trang điểm, tủ lạnh mini, máy sấy.

Lưu ý:

  1. GIÁ PHÒNG TRÊN ĐÃ BAO GỒM ĂN SÁNG, PHÍ DỊCH VỤ VÀ CHƯA BAO GỒM THUẾ VAT.
  2. TRẺ EM DƯỚI 6 TUỔI MIẾN PHÍ Ở CHUNG VỚI BỐ MẸ, TỪ 7 TUỔI ĐẾN 12 TUỔI KHÁCH SẠN PHỤ THU 100.000 VNĐ/ĐÊM/NGƯỜI. TRÊN 12 TUỔI PHỤ THU NHƯ NGƯỜI LỚN 150.000 VNĐ/ĐÊM.
  3. TRƯỜNG HỢP KHÁCH HÀNG TRẢ PHÒNG (CHECK OUT) TRỄ SO VỚI QUY ĐỊNH DƯỚI 60 PHÚT KHÁCH SẠN PHỤ THU 100.000 VNĐ. TRẢ MUỘN ĐẾN 18H00 PHỤ THU 50% GIÁ PHÒNG, SAU 18H00 TÍNH 1 ĐÊM.
  4. GIÁ PHÒNG CÔNG BỐ ĐƯỢC ÁP DỤNG CHO CÁC NGÀY CHỦ NHẬT, THỨ HAI, THỨ BA, THỨ TƯ VÀ THỨ NĂM. Riêng phòng cho các ngày Thứ Sáu, Thứ Bảy và các ngày dịp Lễ, Tết và dịp cao điểm, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của khách sạn để được biết tình trạng phòng và giá phòng.